Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Chậu Xi Măng Vuông 20 x 20

100.000 

Availability: còn 18 hàng

SKU: BC58
Category:

Mô tả kỹ thuật

Chậu xi măng vuông

Chậu Xi Măng Vuông 20×20 có thành phần nguyên bản giữ nguyên thành phần vữa xi măng và cát là thông thường. Nhưng với sự đòi hỏi về mẫu mã đa dạng thì mẫu Chậu Xi Măng Vuông hiện nay được tạo điểm nhấn bằng sự đơn giản chỉ với hai màu đen và trắng tạo nên độ đặc biệt không kém phần sang trọng của các Chậu Xi Măng Vuông tại Jassi Decor.

Hiện nay thị trường chậu cây cảnh rất được ưa chuộng cả về mẫu mã đến chất liệu chế tác. Trong đó Chậu Xi Măng luôn giữ vững ưu thế của mẫu chậu hội tụ đầy đủ cả hai yếu tố: chất lượng và giá trị thẩm mỹ nổi bật.

chậu xi măng vuông

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế Chậu Xi Măng hình vuông phù hợp với nhiều loại cây khác nhau như: bạch đàn nhỏ, cây chuối nhỏ,…Nên khi trưng bày cây cảnh (thật và giả) cùng với Chậu Xi Măng Vuông trong không gian sẽ khiến căn phòng trở nên ấm áp và không kém phần ấn tượng.

Cùng với kích cỡ hình vuông sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển chậu cảnh của mình một cách dễ dàng như trong phòng làm việc, góc đọc sách hay trong các shop coffee để tăng phần cuốn hút trong không gian của bạn.

chậu xi măng vuông

5/5 (1 Review)
Chat ngay