Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Chậu Cây Đá Mài 20 x 20

150.000 

Availability: còn 18 hàng

SKU: BC177
Category:

Mô tả kỹ thuật

Chậu Cây Đá Mài

Hiện nay thị trường chậu cây cảnh phát triển rất đa dạng cả về mẫu mã đến chất liệu thiết kế. Trong đó chậu cây với chất liệu đá mài là một trong những chất liệu luôn giữ vững ưu thế với nhiều kiểu dáng khác nhau thích hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó nổi bật nhất là Chậu Cây Đá Mài là mẫu chậu rất được yêu thích bởi hình dáng đơn giản nhưng vẫn hội tụ đầy đủ cả hai yếu tố: chất lượng và giá trị thẩm mỹ.

chậu xi măng tròn 20 x 20 cm

Sản phẩm có thành phần nguyên bản giữ nguyên thành phần vữa xi măng và cát đá là thông thường. Nhưng với sự đòi hỏi về mẫu mã hiện đại đa dạng thì mẫu Chậu Cây Đá Mài hiện nay được tạo điểm nhấn bằng cách bo tròn đáy chậu một cách tinh tế, sắc sảo tạo nên độ đặc biệt của chậu cây đối với các loại chậu cây cầu kỳ khác.

Với thiết kế đơn giản không hề có một hoa văn nào mà chỉ là một bề mặt nhẵn điểm chút sắc đen của đá lẫn xi măng được mài nhẵn tạo nên nét mộc mạc, tự nhiên của chất liệu xi măng. Chính những điểm đơn giản ấy đã giúp sản phẩm mang một phong cách cổ điển rất riêng nhưng vẫn mang trong mình sự sang trọng vốn có. Nên khi trưng bày cây cảnh cùng với sản phẩm trong không gian nội thất sẽ khiến căn phòng trở nên ấm áp và thêm phần sinh động hơn.

chậu xi măng tròn 20 x 20 cm

Chậu Cây Đá Mài với kiểu dáng vừa cổ điển vừa sang trọng thích hợp để trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, góc đọc sách hay trong các quán cà phê, trà sữa cũng đều là một lựa chọn hợp lý giúp tăng phần thu hút ánh nhìn đến không gian của bạn và tạo một không gian thoáng mát cho không gian của bạn.

5/5 (1 Review)
Chat ngay